prev
next

Giá tiền: 412.000 VNĐ

Mã: S18/501

Đặt hàng

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN SAN PHẨM :

- Model : Công tắc dùng thẻ từ có thời gian chậm S1 250VAC-16A
- Mã hàng : S18/501
- Bảo hành : 12 tháng
- Hãng : Sino-Vanlock
- Tình trạng : Còn hàng

- Để mua được Công tắc 10A loại 3 chiều Sino- S18/501 chất lượng, chính hãng, tránh mua phải thiết bị điện Sino hàng giả, hàng nhái trên thị trường, bạn nên nắm rõ những đặc điểm dưới đây:

- Tem chống giả trên công tắc Sino chính hãng có màu đẹp, in sắc nét còn công tắc Sino nhái, chữ mờ nhòe, không rõ nét.  - Tem của thương hiệu Sino trên công tắc thật có logo thương hiệu và số seris còn tem trên hàng nhái có duy nhất 1 seris cho tất cả các sản phẩm.

- Bề mặt công tắc Sino được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công tắc Sino chính hãng có bề mặt bóng mịn, trơn tru. Còn công tắc Sino hàng nhái có mặt thô, sần.

 - Đối với các lại thiết bị điện chính hãng như công tắc Sino khi bật/ tắt, bạn có thể nghe thấy âm thanh kêu rõ, dứt khoát, tiếng thanh, mảnh. Tuy nhiên, với hàng nhái, tiếng công tắc khi bật/ tắt âm thanh nhỏ, thậm chí khó nghe.

- Sino thật được làm từ đồng thau không hút nam châm. Những ốc vít trên hàng thiết bị điện dân dụng Sino chính hãng luôn có độ sáng, bóng do chất liệu đồng thau cao cấp.

 

NOTES : HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT